Triệu Phong: Trao giải cuộc thi “Sáng tạo trẻ” lần thứ VII
[ Ngày đăng: 11/30/2018 2:25:46 PM, lượt xem: 220 ]

 Ngày 21/11/2018, UBND huyện Triệu Phong tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Sáng tạo trẻ” lần thứ VII - năm 2018.
 

Cuộc thi “Sáng tạo trẻ” là sân chơi trí tuệ bổ ích, tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua học tập và nghiên cứu khoa học công nghệ của học sinh; là cơ hội giúp các em thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản lĩnh làm chủ khoa học công nghệ, tự tin trong học tập và nghiên cứu, tiếp tục sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn cuộc sống học tập, sản xuất và đời sống.

Tham dự cuộc thi năm nay có 30 sản phẩm/14 đơn vị trường học, được phân thành 5 lĩnh vực, trong đó có 7 sản phầm đồ dùng dành cho học tập, 1 phần mềm tin học, 6 sản phẩm thân thiện với môi trường, 11 sản phẩm dụng cụ sinh hoạt và đồ chơi trẻ em, 5 giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Nhìn chung, các sản phẩm dự thi chú trọng về chất lượng, nhiều sản phẩm có tính sáng tạo, đa dạng về hình thức, thân thiện với môi trường, có khả năng ứng dụng thực tiễn, trình độ kỹ thuật và mô hình đảm bảo.

Kết quả, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải thưởng cho 12 tác giả, nhóm tác giả, bao gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích; trao 3 giải thưởng cho 3 tập thể có nhiều thành tích trong công tác triển khai, chỉ đạo cuộc thi.

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:232262
Đang online:3

Video

Liên kết