Triệu Phong: Tổ chức chương trình vui cùng tết thiếu nhi năm 2018
[ Ngày đăng: 10/2/2018 7:46:03 AM, lượt xem: 173 ]

 Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, vừa qua, Huyện Đoàn, Hội đồng Đội và Nhà Thiếu nhi huyện Triệu Phong tổ chức chương trình “Vui cùng tết Trung thu” cho toàn thể học sinh trường Tiểu học Thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong.

 Tiết mục văn nghệ tại chương trình

 

 

Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 570 suất bánh kẹo cho các em học sinh; đồng thời chỉ đạo Đoàn cơ sở thị trấn  tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị trấn.

 

Chương trình “Vui cùng Tết Trung thu” năm nay được dàn dựng công phu, ý nghĩa với sự xuất hiện của Chị Hằng, chú Cuội, múa lân, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Ái Tử và Đội Chim khuyên -Nhà thiếu nhi huyện biểu diễn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm đối với thế hệ măng non của đất nước, qua đó động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

 

Văn Quang – Huyện Đoàn Triệu Phong

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:218330
Đang online:6

Video

Liên kết