Trao học bổng “Thúng lúa khuyến học” năm 2017
[ Ngày đăng: 8/24/2017 4:12:15 PM, lượt xem: 270 ]

 Vừa qua, Huyện đoàn Triệu Phong tổ chức chương trình “Thúng lúa khuyến học” trao học bổng cho 75 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 1 triệu đồng/suất. 


 

Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thành Công - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng lãnh đạo Ban Dân Vận Huyện ủy.

Năm nay, các sinh viên được nhận học bổng “Thúng lúa khuyến học” đều gặp rất nhiều khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống. Phần lớn các em đỗ đại học nhưng chưa có tiền để hoàn thành các khoản thu nộp và trang trải chi phí sinh hoạt ban đầu. Vì thế, suất học bổng “Thúng lúa khuyến học” rất ý nghĩa đối với các em.

Chương trình “Thúng lúa khuyến học” của tuổi trẻ huyện Triệu Phong khởi động từ năm 2015 và nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng cao. Sau 3 năm triển khai, từ chương trình “Thúng lúa khuyến học”, Huyện đoàn Triệu Phong đã trao gần 190 suất học bổng, trị giá từ 1 - 2 triệu đồng/suất cùng 23 chiếc xe đạp cho các tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình “Thúng lúa khuyến học” là một cách làm hay, sáng tạo của tuổi trẻ Triệu Phong nhằm thiết thực tiếp sức cho các tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thực hiện ước mơ giảng đường./.

                      Tin, ảnh: Hồng Lĩnh - Cảnh Thu 

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:147581
Đang online:3

Video

Liên kết