Đoàn cơ sở Công an huyện Triệu Phong thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.
[ Ngày đăng: 8/6/2018 2:47:38 PM, lượt xem: 232 ]

 

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), vừa qua, Đoàn thanh niên Công an huyện Triệu Phong tổ chức thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện.
Đoàn công tác đến thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt thường ngày của các Mẹ


Trong chương trình, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đức Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện Triệu Phong làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt thường ngày và trao các món quà tri ân với tổng trị giá trên 04 triệu đồng cho các Mẹ. Cũng tại đây, Đoàn đã được lắng nghe về cuộc đời hoạt động cách mạng của các thế hệ cha anh thông qua lời kể của các Mẹ, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng cũng như những điều căn dặn của các Mẹ đối với thế hệ trẻ nói chung, lực lượng Công an nhân dân nói riêng.

Thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng là hoạt động thể hiện sự tri ân sâu săc của thế hệ trẻ đối với những cống hiến, đóng góp của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng thời giáo dục tuổi trẻ lực lượng công an kế tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp tục phát huy sức trẻ trong giữ gìn an ninh Tổ Quốc, trật tự an toàn xã hội.

Tin, ảnh: Đoàn cơ sở Công an huyện Triệu Phong

 

Tin nổi bật

Hình Ảnh

Thống kê

Lượt truy cập:218354
Đang online:3

Video

Liên kết